DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ

Ngày đăng: 27/03/2023 03:07 PM

  1. Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Đây là thủ thuật “mặc áo ngoài cho răng”, mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn, trắng sáng tự nhiên như răng thật, để bạn luôn tự tin với nụ cười xinh rạng rỡ.Có thể hiểu đơn giản, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng. Răng sứ có độ bền cao, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, không gây kích ứng cho cơ thể.

  2. Những trường hợp nên thực hiện phục hình răng sứ

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp lý tưởng giúp phục hình răng trong các trường hợp sau đây:

  - Răng bị nứt gãy, vỡ, sứt mẻ, hở kẽ gây khó cho việc ăn nhai và làm mất thẩm mỹ;

  - Răng có bề mặt men bong tróc, nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng được;

  - Răng có hình dạng không đẹp;

  - Răng bị suy yếu do sâu răng quá nặng;

  - Kết hợp khi thực hiện phục hình răng bằng cấy ghép implant ( dùng trong trường hợp bị mất răng vĩnh viễn, bị tiêu xương ổ chân răng).

  3. Bọc răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  3.1. Hiệu quả thẩm mỹ cao:

  Răng mới có màu sắc tự nhiên như răng thật, khó phát hiện được bằng mắt thường, đảm bảo nhanh chóng khôi phục chức năng ai nhai tốt, giúp bạn khôi phục hàm răng mới trắng sáng, thẳng đều, cho nụ cười tỏa sáng rạng rỡ tự tin trong giao tiếp.

  3.2. Đảm bảo an toàn:

  Bọc răng không đau, không gây kích ứng cho ở thể, không bị xỉn màu, không bị vôi răng, không lo bị sâu răng sau này.

  3.3. Độ Bền Cao:

  Nếu thực hiện phục hình ở trung tâm uy tín, có bác sĩ giỏi, kỹ thuật chính xác, chăm sóc đúng cách thì thời gian sử dụng lâu dài, lên đến 7-10 năm, thậm chí 15 năm.

  4. Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất ?

  NHA KHOA WIN tự hào là một trong những phòng nha kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam, có hệ thống trang thiết bị hiện đại và đặc biệt tiêu chuẩn vô trùng đạt chất lượng quốc tế.

  Tự hào là một trong những NHA KHOA UY TÍN, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia nhiều hội thảo quốc tế trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ phục hình chính xác nhất.

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ vui lòng liên hệ trực tiếp tới NHA KHOA WIN để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, trên 05 năm kinh nghiệm giải đáp tận tình nhất.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline